จับเกาะอกมาใส่กับอะไรให้ออกมาดูสวยดูดีมีระดับ เผยผิวเซ็กซี่แบบสาวมั่น

เข้าชม : 162
สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน วันนี้เราก็มีไอเดียการแต่งตัวดีๆ แบบสายฝ.เอามาฝากกันด้วยนะคะ ใครที่เป็นสาวมั่นแล้วอยากเผยผิวแบบเซ็กซี่นิดๆ ล่ะก็ ลองมาใส่เกาะอกกันดูค่ะ ไม่ว่าจะใส่เล่น ใส่ไปเที่ยว หรือใส่ออกงานก็จะช่วยให้คุณเผยเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงได้มากขึ้นค่ะ ส่วนใครที่กำลังคิดว่าใส่แล้วจะดูไม่ดีหรือดูโป๊เกินไปล่ะก็ วันนี้เรามีตัวอย่างการแมทช์เกาะอกให้ออกมาดูสวยดูดีมีระดับมาฝากกันแล้วค่ะ30. เกาะอกเว้าหน้าใส่กับยีนส์พับขาและส้นสูงสีแดง29. เกาะอกลายสดใสกับสกินนียีนส์และโชกเกอร์สีแดง28. เกาะอกกับกระโปรงผ้ายืด แล้วถือกระเป๋าลูกปัดเก๋ๆ

27. เกาะอกแต่งขอบด้วยขนเฟอร์ฟรุ้งฟริ้ง26. เกาะอกปราด้าใส่ทับเสื้อยืดได้แบบสุดชิค25. เกาะอกผ้าฉลุเข้ากับกระโปรงสวยๆ24. เกาะอกสีดำกับกระโปรงสั้นสีเขียว23. ใส่กางเกงยีนส์เอวสูงแล้วแมทช์สีเกาะอกกับกระเป๋าและรองเท้า22. คุมโทนสีดำทอง21. เกาะอกเปิดพุงลายดอกไม้กับกระเป๋าและรองเท้าสีน้ำตาล

20. มีสไตล์กับเกาะอกสีดำและกางเกงขากว้างเท่ๆ19. เกาะอกรัดรูปโชว์เอวเอสกับกางเกงสีน้ำตาลและรองเท้าบูทดำ18. เกาะอกสีน้ำเงินกับกางเกงสีดำและบูทลายหนังงู17. เกาะอกจับสม็อกสีดำกับกางเกงเอวสูงสีดำมีเชือกผูกเอว16. เกาะอกสามส่วนเก๋ๆ กับกางเกงสีเข้ากัน15. เกาะอกปลายบานแต่งคริสตัลแล้วรัดด้วยเข็มขัด14. เกาะอกสีชมพูฟรุ้งฟริ้งกับยีนส์เอวสูง13. เกาะอกสีขาวจับสม็อกมีเชือกผูกกับยีนส์ขาดและรองเท้าสวยๆ12. ใส่ด้านในกับแจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์11. เกาะอกลายหรูกับกางเกงผ้าซาติน10. เกาะอกทรงตรงกับยีนส์พับขาและแว่นกันแดดเก๋ๆ9. เกาะอกลายสวยกับกางเกงสีดำและเครื่องประดับทอง8. เกาะอกสีขาวเอวลอยกับกางเกงขาวลายทาง7. เกาะอกแบบซิปผ้าซาตินกับกางเกงผ้าสีขาวหรูหรา

6. เกาะอกสีขาวลายดอกไม้ใส่กับสร้อยคอสวยๆ5. เอาผ้าพันคอผืนใหญ่มาพับทบสามเหลี่ยมเป็นเกาะอกก็เก๋4. ใส่ด้านในกับเบลเซอร์สุดเท่3. เกาะอกสีดำกับกระโปรงผ้าซีทรูเล็กๆ2. เกาะอกแต่งกระดุมน่ารักใส่กับกระโปรงก็สวย1. เกาะอกแต่งโบว์สีแดงร้อนแรงกันไปเลยค่ะเป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับไอเดียในการแมทช์เสื้อเกาะอกเหล่านี้ จะใส่สบายๆ กับกางเกงยีนส์ก็ได้ แค่ลองเลือกใส่กับรองเท้าส้นสูงและถือกระเป๋าในโทนสีเดียวกันก็จะทำคุณดูสูงขึ้น และช่วยปรับลุคของคุณให้ดูสง่ามีความไฮโซขึ้นได้ค่ะ ส่วนใครที่อยากได้ความเรียบหรูลองเลือกเป็นเกาะอกผ้ายืดหรือเกาะอกผ้าซาตินทรงคอร์เซ็ทใส่คู่กับกางเกงผ้าเอวสูง แค่นี้ก็ได้ลุคหรูดูแพงทันตาเห็น ยังไงก็ลองเลือกแบบที่ชอบไปแต่งตามกันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"เสื้อผ้าแฟชั่นแฟชั่นชุดดำแต่งตัวแนวๆเสื้อผ้าสีดำรองเท้าแตะแต่งตัว