รวมเทคนิคแต่งตัวให้ดูแพงขึ้น แบบไม่ต้องง้อของแบรนด์เนม

เข้าชม : 721
ไม่ว่าใครก็ต้องอยากแต่งตัวออกมาดูดี ดูสวยงาม กันทุกคนอยู่แล้วใช่ไหมคะ โดยการจะแต่งตัวให้ดูแพงนั้นไม่จำเป็นเลยที่จะต้องใส่แต่ของแบรนด์เนม ที่มีราคาแพง แค่เรารู้จักแต่งตัว นำเสื้อผ้า หรือ เครื่องประดับต่างๆมามิกซ์ แอนด์ แมทช์ เพียงเท่านี้ ก็จะได้สไตล์การแต่งตัวที่สวยหรูดูแพงได้แบบง่ายๆ ไม่เสียต้องเสียเงินไปกับเสียผ้าราคาแพงๆแล้วแหละค่ะ ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็มีเทคนิคในการแต่งตัวให้ได้ลุคที่ดูแพงมาฝากกันด้วยนะ!
ใครที่อยากแต่งตัวออกมาแล้วสวยหรูดูแพงแนะนำให้มาดูกันเลยค่ะ แล้วลองหาเสื้อผ้าที่สวยๆมีอยู่ในตู้เสื้อผ้า เอามามิกซ์กัน รับรองว่าแต่ออกมาแล้วต้องสวยและแพงมากแน่นอนเลยค่ะ! อยากรู้เทคนิคกันหรือยัง..ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันได้เลยค่าาา...

หาผ้าพันคอลายเก๋ๆมาผูกเพิ่มสไตล์ให้กับการแต่งตัวเสื้อสีดำล้วนทั้งตัวช่วยทำให้การแต่งตัวดูแพงขึ้นได้

เช่นเดียวกับชุดสีขาวทั้งตัว ก็สามารถทำให้การแต่งตัวดูแพงได้เช่นกันเสื้อสีผืนโทนสีดำ/ขาว กับ กระโปรงลายดอกเก๋ๆ ไปกันได้ดีทีเดียวใส่หมวกสักใบเพิ่มความแฟชั่นนิสต้า และทำให้การแต่งตัวดูแพงมากๆ

ชุดเดรสลายดอกแสนหวาน ใส่แล้วดูผู้ดีและดูแพงเสื้อแขนยาว และ กระโปรงยาวแบบมีดีเทล เพิ่มเสน่ห์ให้กับการแต่งตัว

เสื้อปาดไหล่สีพื้น/ลายทาง กับ กางเกงยีนส์สักตัวก็ทำให้ดูดีขึ้นได้เสื้อคอปาดแขนยาว กับ กระโปรงทรงเอ ทำให้ดูเป็นผู้หญิงหรูๆ

ลองหาเสื้อคลุมสวยๆสักตัว มาเพิ่มสไตล์ให้ดูปังมากยิ่งขึ้นชุดขาวดำสุดคลาสสิก แพงแบบดูดีมีตระกูล

ชุดเดรสสีพื้นโทนอ่อน ให้อารมณ์แบบคุณหนูดูแพง

ขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterest
บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"แต่งตัวพรางหุ่นเทคนิคแต่งตัวไอเดียแต่งตัวขาสั้นตัวตันแต่งตัวยังไงแฟชั่น#เล็บเรืองแสง#เล็บนิออน#ยาทาเล็บเรืองแสง