รวมมุมดีๆ เก๋ๆ ถ่ายรูปรับ Summer บอกเลยว่าชิคสุด!

เข้าชม : 822
ช่วงหน้าร้อนแบบนี้มีแพลนไปไหนกันบ้างเอ่ย.. แน่นอนว่าหนึ่งในลิสต์ต้องไปทะเลหรือไม่ก็เที่ยวน้ำตกแน่นอน ไปแต่ละทีก็ต้องจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม เอาให้ได้รูปมาทุกโลเคชั่น แต่เดี๋ยวนี้ไปเที่ยวทั้งทีอย่ามัวแต่ถ่ายหน้าเราหรือเซลพี่จนไม่เห็นบรรยากาศสวยๆเลยนะคะ วันนี้เรารวบรวมมุมดีๆ เก๋ๆ มาฝากกันละ บอกเลยว่าชิคสุด!

20 ไอเดียถ่ายรูปรับ Summer

1. ถ้าคุณไปกับแก๊งค์เพื่อนแล้วอยากบอกให้ชาวโลกรู้ว่า Summer นี้ฉันไม่เหงานะค้าาา ลองถ่ายรูปไอศกรีมถ้วยแบบชนกันก็ออกมาสวยอยู่นะ สไตล์ฝ.เวอร์2. ถ่ายรูปแบบกว้างๆให้เห็นบรรยากาศว่าที่นี่ที่ไหน ใช่ดิสนี่ย์รึเปล่าาาา การถ่ายรูปแบบนีทำให้เราตัวเล็กลงแล้วก็น่าอิจฉาที่ได้ไปเที่ยวด้วยน๊าาา3. โชว์ความคลีนและสเปซของพื้นที่ไว้เยอะๆ ให้สายตาได้โฟกัสแค่จุดใดจุดนึงหรือแค่จะสื่อว่า ฉันมากินพิซซ่าในวันหยุดหน้าร้อนแบบชิลล์ๆที่นี่นะจ้ะซิส!4. ก็คืออวดมุมระเบียงตอนตื่นนอนแบบสวยๆไปเลยจ้า ไม่ต้องมีคนไปยืนเขย่งแข้งเขย่งขาก็สวยหรูไปอีกแบบ5. รูปเผลอๆที่ไม่ได้เผลอจริงแบบนี้ใช้ได้กับทุกสภานที่จริงจริ๊ง6. ถ้าอยากให้รู้ว่าซัมเมอร์นี้ฉันสรุกสุดเหวี่ยงแค่ไหน ก็ลงรูปกิจกรรมที่เราไปทำกับเพื่อนกันได้เลย รูปแบบนี้แหละที่ดูมีชีวิตชีวากว่ารูปยิ้มแข็งๆซะอีก7. ไม่ง่ายเลยที่เราจะเจอเต่าว่ายมาหาระยะประชิดตอนไปทะเล เอาเป็นว่ารีบเก็บภาพไว้ให้ไวแล้วไปโพสต์อวดใน IG ด่วน8. เอาเปลือกหอยเล็กๆสีสันสดใสโทนพาสเทลมาวางบนมือแล้วถ่ายก็ได้นะ เก๋ไปอีกแบบ9. ถ่ายรูปเท้าแบบนี้อาจจะเคยถ่ายกันบ่อย แต่ดันเก๋ตรวที่มีน้องเต่ามาอยู่ตรงเท้าเนี่ยแหละ!10. โชว์รอยไหม้ที่เท้าไปเลยจ้าาา บ่งบอกให้รู้ว่ามาเที่ยวจริงนะ มานานแล้วด้วย!11. การจะมีรูปเที่ยวออกมาสวยๆ ต้องพกเพื่อนที่ถ่ายรูปเป็นไปด้วยนะ12. นั่งเหม่อ นั่งพัก นั่งอะไรก็แล้วแต่ เหมือนไม่ตั้งใจ แต่ออกมาสวยเวอร์!13. ภาพย้อนแสงอาจเป็นมุมที่หลายๆคนไม่ชอบ แต่เอาเข้าจริงมันมีสเน่ห์นะเออ14. เดินหันหลังแบบไมตั้งใจ โชว์บรรยากาศโดยรอบไปเลยจ้า15. เสยผมเบาๆ ถ่ายแค่เศษ 1 ส่วน 4 ของรูป ทำให้ภายสบายตาน่ามองด้วยน๊า16. กล้องซ้อนกล้องไปเลยจ่ะแม่ สวยมากกกก
17. นี่เรียกได้ว่าขนกระจกไปเป็นพร๊อพเลยนะเนี่ย18. นอนหน้าเรือนี่ฮิตนะบอกเลย19. ไม่ต้องโฟกัสที่คนเยอะก็ได้ โชว์พร๊อพโชว์ผิวเล็กๆก็พอ20. เกาะขอบริมสระน้ำพร้อมอ่านหนังสือสักเล่ม แหม ดูรู้เลยนะคะว่าชิลล์จนน่าอิจฉา!เป็นไงกันบ้างคะคนที่กำลังวางแพลนไปเที่ยว บอกเลยว่าไปทั้งทีอย่าให้มีรูปซ้ำกับคนอื่นกันนะจ๊ะ เอาเรฟไปดูแล้วทำตามกันโลด!
บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"แฟชั่นสนามบินชมพู่ชมพู่ไปคานส์ทำเล็บไอเดียทำเล็บเล็บลายหัวใจแฟชั่นชมพู่แฟชั่นดารา