ขั้นตอนเขียนอายไลเนอร์ 10 แบบ 10 สไตล์ สวยได้ไม่ซ้ำ!

เข้าชม : 786
สวัสดีค่ะสาวๆ...วันนี้ LadyBKK มีขั้นตอนการเขียนอายไลเนอร์แบบง่ายๆ สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า หรือ สำหรับสาวๆที่แต่งหน้าเก่งแล้ว แต่อยากจะเพิ่มสไตล์ให้กับการแต่งหน้า ด้วยแบบอายไลเนอร์รูปทรงอื่นๆ ซึ่งอายไลเนอร์นั้นเมื่อเราเขียนแบบใหม่ๆที่ต่างจากเดิม เราก็จะได้ลุคการแต่งหน้าอีกสไตล์นึงแบบง่ายๆแลยนะคะ
อย่างเช่น การเขียนอายไลเนอร์แบบ natural ก็จะให้ความรู้สึกใสๆ เหมาะกับการแต่งในชีวิตประจำวัน หรือ ถ้าอยากแต่งหน้าออกงานกลางคืน ก็ลองเขียนอายไลเนอร์แบบ feisty kitty ดูค่ะ! ถ้าอย่างนั้น เราลองมาดูขั้นตอนการเขียนอายไลเนอร์กันเลยดีกว่าค่าาา...

แบบที่1 : เขียนข้างในตรง water line ให้ดวงตาดูคมขึ้น
แบบที่2 : เขียนให้หางตาดูตกลงมากนิดๆ เพื่อความแบ๊วๆแบบลูกหมาน้อย
แบบที่3 : เขียนวิงหาตางขึ้น ได้ลุคแบบชิคๆแบบที่4 : วิงหาตาเยอะขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาแบบที่5 : เขียนอายไลเนอร์เก๋ๆ สไตล์ไอดอลเกาหลีแบบที่6 : เขียนอายไลเนอร์แบบง่ายๆ ให้ลุคที่ดูธรรมชาติแบบที่7 : เขียนอายไลเนอร์ สไตล์ปาร์ค โซรา นางแบบแบรนด์สไตล์นันดาแบบที่8 : เขียนอายไลเนอร์หนาๆ วิงหางตาเยอะๆ สไตล์เฟียซๆแบบที่9 : แอบวิงหางตาขึ้นไปเล็กๆ ดูน่ารักและมีเสน่ห์แบบที่10 : แต่งออกงานแฟนซีได้เลย หรือถ้าใครมั่นใจก็แต่งเที่ยวเลยชิคมากๆขอบคุณภาพประกอบจาก : pinterest
บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"ส่องแฟชั่นคนบันเทิงแฟชั่นนักร้องแฟชั่นดารา