มิกซ์แอนด์แมทช์ ''เสื้อยืดวินเทจ'' ชิคได้ทุกวันไม่มีเอาท์

เข้าชม : 1
แต่งตัววินเทจแบบมีสไตล์ยุค 90s เป็นเทรนด์คลาสสิคที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง...ดาราไอดอลไทยฮิตแต่งตามกันหนักมาก ด้วยแนวการแต่งตัวที่ไม่ยุ่งยาก แค่มิกซ์แอนด์แมทช์ "เสื้อยืดวินเทจ" กับกางเกงหรือกระโปรงก็เก๋ามีสไตล์ได้แล้ว ใครๆ ถึงชอบแต่งตามกันแบบ Basic Look ...สาวๆ ที่ยังไม่มีต้องลองหามาใส่กันดูนะคะ ชิคได้ทุกวันไม่มีเอาท์แน่นอน!!

25 เสื้อยืดวินเทจสีเหลืองกับกางเกงยีนส์สีเข้ม24 เสื้อสีดำสกรีนลายคูลๆ23 เสื้อยืดกับกางเกงเอวสูง
22 ใส่คู่กับกระโปรงสั้นสีดำทั้งเปรี้ยวทั้งแซ่บ21 แนวลุยๆ กับเสื้อยืดสกรีนลายสีส้ม20 ชิลสุดๆ19 ลุคนี้น่ารักโดดเด่น มีความสดใส18 เสื้อยืดคู่กับกระโปรงพลีทน่ารักปนเซ็กซี่17 ใส่ไปเที่ยวที่ไหนก็ได้
16 เสื้อยืดกับกระโปรงทรงเอลายดอก15 ชิคปนเก๋สุดๆ14 สวยชิลคู่กับกางเกงยีนส์13 แต่งง่ายๆ แต่ฮิตไม่เบา12 คูลๆ กับยีนส์ขาเต่อ11 วินเทจทั้งลุค10 ใส่ไปไหนก็เท่ไม่เบา9 สวยปังสุดๆ8 คุมโทนสีดำทั้งชุด7 เสื้อยืดกับกระโปรงยีนส์ชายรุ่ย6 แนวสุดๆ5 ใส่กับกระโปรงลายสก็อต4 ชิลได้ทุกที่3 สกรีนลายอักษรนี่หล่ะ เด่นสุดๆ2 เก๋มากเว่อร์1 เสื้อสกรีนลายคู่กับกางเกงวินเทจชิคๆแค่ใส่เสื้อยืดวินเทจก็สวยชิค มีสไตล์สุดๆ แล้ว สามารถใส่ได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ ใครที่กำลังมองหาการแต่งตัวแบบคลาสสิค สวยโดดเด่นได้ง่ายๆ สามารถแต่งได้ตลอดและดูไม่เอาท์ก็ลองใส่เสื้อยืดวินเทจแมทช์กับกางเกงหรือกระโปรงให้ลุคเก๋าๆ คูลๆ ได้เลยนะคะ เป็นไอเทมที่ไม่เคยตกกระแส มีแต่จะฮอตฮิตปังแรงมากขึ้นอีกต่างหาก!สาวๆ ชอบใส่ "เสื้อยืดวินเทจ" ไหมน้า?
บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"แต่งหน้าไอซ์-อภิษฎาtherapperthailandเมคอัพแฟชั่นไอซ์-อภิษฎาแต่งหน้าด้วยนิ้วมือแปรงแต่งหน้า