ชิคเว่อร์! แว่นตาทรงแคทอายแมทช์กับชุดไหนก็ดูเก๋ ไม่เอ้าท์แน่นอน

เข้าชม : 331
อะไรเอ่ยทำให้น้องแมวอาย? ตอบ...แว่นตาเพราะแว่นแคทอายไงคะ! อย่าเพิ่งเบื่อมุขฝืดกันจ๊ะ วันนี้เราจะมาพูดถึงแว่นตาทรงแคทอายกันค่ะ ทำไมถึงเรียกว่าทรงแคทอายล่ะ นั่นก็เพราะรูปทรงของกรอบแว่นที่ได้รับการออกแบบให้ดูเฉี่ยวเหมือนกับตาแมวไงล่ะ ข้อสังเกตคือกรอบแว่นจะเป็นทรงแหลมและเฉียงออกข้าง มีหลายทรงให้เลือกซื้อเลือกหาอีกต่างหาก ที่สำคัญแว่นทรงแคทอายเนี่ยเป็นอะไรที่คลาสสิก สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกยุคทุกสมัย ไม่เอ้าท์แน่นอน แถมมิกซ์แอนด์แมทช์ก็ง่าย เหมือนที่เรากำลังจะพาไปดูไงล่ะ!

25. แว่นทรงเรียวยาวแต่มีเหลี่ยมมุมเล็กน้อยดูเรียบ ๆ แต่ชิคเว่อร์24. ลองแมทช์กับเครื่องประดับสีทองก็ดูสวย

23. แว่นเก๋ ๆ สักอันกับต่างหูห่วงใหญ่ล้อมเพชรก็เริ่ด22. ใครชอบแว่นอันใหญ่ ๆ กันแดดสะใจต้องรีบจัดนะคะ21. ลองเอาแว่นแคทอายมาเปลี่ยนใส่เลนส์สายตาดูสิคะ ชิคเว่อร์20. เปลี่ยนแมวน้อยเป็นแม่เสือสาวด้วยชุดลายเสือกับแว่นลายกระ19. แว่นทรงนี้เหมือน Cat Woman เลยค่ะ18. ไอเทมบังตาที่สวยคลาสสิกจริง ๆ ของมันต้องมีนะคะ

17. ฉาบปรอทเงาก็ยังได้แบบนี้ดูล้ำยุคสุด ๆ ไปเลย16. มินิมอลสไตล์กับแว่นแคทอาย เก๋ไก๋กำลังดีไม่เยอะจนเกินไป15. Good morning my girl! ตื่นมาหน้าสวยเลยใส่แว่นเก๋ ๆ ถ่ายรูปหน่อยดีกว่า14. ถูกแพงเอาแดงไว้ก่อน ลุคนี้คลาสสิกมากแม่13. แว่นแคทอายแมทช์กับชุดเดรสหวาน ๆ ก็ยังได้12. จะกรอบใส ๆ เลนส์สีชา ดีไซน์สวยน่าเก็บสะสม11. ทั้งชิค ทั้งหรูหราในเวลาเดียวกันด้วยกรอบแว่นประดับเพชรวิบวับ10. มีหรือยัง? แว่นครึ่งกรอบ ดีไซน์แปลกแต่น่าสนใจสุด ๆ9. แมทช์กับผ้าโพกหัวก็ยังได้ให้อารมณ์เหมือนกำลังจะไปปิคนิค8. กรอบแว่นตาเก๋ ๆ สีสวย ๆ สามารถใช้เป็นพรอพใส่ถ่ายรูปเล่นได้7. เราชอบแว่นอันนี้เพราะกิมมิคเก๋ ๆ ตรงลายที่ขาแว่น6. แว่นตาลายก็เก๋ ต่างหูยังเก๋อีก เก๋ในเก๋ดูลงตัวสุด ๆ

5. ใส่แว่นน้องแมวโพสท่าเล่นแสงเล่นเงายิ่งทำให้รูปถ่ายดูน่าสนใจมากขึ้น4. ใส ๆ ม่วง ๆ ทั้งกรอบทั้งเลนส์แบบสตรีทแฟชั่น3. ทรงนี้จะออกกลม ๆ รี ๆ เหมือนไข่สักหน่อยเผื่อใครจะชอบ2. ล้ำยุคทะลุ Galaxy เมื่อแว่นแคทอายมาคู่กับชุดโฮโลแกรม1. แบรนด์ไฮเอนท์อย่าง Gucci ยังออกแว่นทรงแคทอายเลยค่ะเห็นมั้ยคะแว่นแคทอายทรงเดียวเฟี้ยวได้ทุกลุคทุกสไตล์อย่างแท้ทรูและเชื่อเราหรือยังว่าถึงจะเป็นทรงแคทอายแต่ก็มีหลายทรง ไม่ว่าจะทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม ทรงสามเหลี่ยม ทรงวงรี เป็นต้น ใครที่เป็นสายแฟชั่นและรักงานดีไซน์เก๋ ๆ ต้องรีบไปหาซื้อมาพกติดกระเป๋าไว้นะคะ จะหยิบมากันแดดก็เริ่ด มาคาดผมถ่ายรูปสวย ๆ ก็ได้หรือจะหยิบขึ้นมาวางเป็นพรอพถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็ยังได้อีก

บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"ทาลิปทาลิปเบลอขอบปากแฟชั่นปากคล้ำไปเที่ยวเทคนิคทาลิปสำหรับสาวปากคล้ำกระเป๋ากระเป๋าเดินทางลิปสติกไปต่างประเทศทาลิปสาวปากคล้ำ