แต่งตัวลุคชมพูแบบไม่เลี่ยน ดูชิคน่ามอง สดใสน่าค้นหา

เข้าชม : 208
มาในเรื่องของเสื้อผ้าสีชมพูค่ะวันนี้ เพราะสีชมพูเนี่ยใส่แล้วดูเด็ก ดูลดอายุคนใส่ได้จริงๆ สีนี้มันมีพลังความน่ารักในตัวค่ะ แล้วใครที่ไม่กล้าใส่สีชมพูบอกเลย กลัวไม่เข้า แต่งไม่เป็นหรอกสีชมพู คงต้องคิดใหม่แล้วว เพราะเรามีทริคง่ายๆ ให้สาวๆ ใส่เสื้อผ้าสีชมพู เปลี่ยนลุคให้น่ารัก สดใสแอ๊บเด็ก มีความน่ารักที่เราจับต้องได้ สาวๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะหวานเจี๊ยบเกินไป เพราะชมพูแบบนี้จะทำให้เราดูน่าเอ็นดู และได้ลุคมินิมอลแบบสาวเกาหลีด้วยนะเชิ้ตชมพู ตัดความหวาน สาวๆ ที่ยังไม่กล้าใส่เสื้อชมพู ขอแนะนำให้เริ่มที่เชิ้ตค่ะ จะใส่เดี่ยวๆ เป็นเดรส หรือใส่คลุมก็ดูเก๋ ดูเท่เพราะด้วยสไตล์ของเชิ้ต แต่ความชมพูจะทำให้ทุกอย่างดูซอฟท์ลง ใส่แล้วดูเด็กลดอายุได้จริงมากกว่าการใส่เชิ้ตสีอื่นเป็นที่สุด

หวานให้สุด แล้วหยุดที่เดรสชมพู คืออยากหวานขั้นสุด ใส่แล้วแบ๊วกรุบดูเด็กเวอร์นั้นจัดไปที่เดรสค่ะ ใส่แล้วเหมือนเดินอยู่ในทุ่งดอกไม้ เราจะดูหวานขึ้นไปอีก 10 ระดับเลยค่ะ

ชมพูแบบคุณหนูสายหวาน ใส่ชุมพูแบบเล่นใหญ่ไปเลย เสื้อชมพูที่ทรงดูฟูๆ มีดีเทลหน่อยใส่แล้วจะดูเจ้าหญิงดูคุณหนูประมานนั้นจะทำให้ลุคชมพูของเราไม่เลี่ยน แล้วดูชิคน่ามอง ดูสดใสน่าค้นหาด้วย หรือจะเป็นกระโปรงชมพูกย่อมได้ค่ะเห็นแล้วอยากใส่เสื้อผ้าชมพูกันเลยใช่มั้ยล่ะค่ะ ต้องบอกเลยว่าใส่เถอะ ใส่แล้วมันช่วยให้เราดูสดใส สบายตาจริงๆ ได้ลุคแบบเด็กๆ น่ารักโดยไม่ต้องพยายามมากเลยจ้า ไม่รู้จะใส่ชมพูกับอะไร ทางออกที่ง่ายสุดคือจับคู่ชมพู กับสีดำ ขาว หรือยีนส์ รับรองรอดค่ะแม่ ชอบลุคชมพูสดใสมั้ยคะ ?


บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"ลายเล็บแต่งตัวคุมโทนเพ้นท์เล็บMixAndMatchแฟชั่นแต่งตัวสีชมพูแบบเล็บไอเดียแต่งตัว