'เลือกทรงกระโปรงให้เหมาะสมกับรูปร่าง' ใส่แล้วต้องสวย ไม่ตัน!

เข้าชม : 707
สาวๆก็ต้องคู่กับการใส่กระโปรงใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน หรือสาวเท่ ก็สามารถใส่กระโปรงได้ทั้งนั้น! แต่ทั้งนี้การจะใส่กระโปรงให้สวย ก็ต้องขึ้นอยู่กับการเลือกแบบกระโปรงให้เข้ากับรูปร่างของเราด้วยนะคะ ถ้าใส่ไม่เข้ากับรูปร่างบางทีใส่แล้วก็อาจจะดูบวมๆ หรือ ดูตันได้! แต่ไม่ต้องกังวลไปนะคะเกี่ยวกับเรื่องการใส่กระโปรง เพราะว่าวันนี้ LadyBKK ได้นำทริคเล็กน้อยๆมาบอกสาวๆ เลือกทรงกระโปรงอย่างไรให้เหมาะสมกับรูปร่าง รับรองว่าทีนี้แหละ ใส่กระโปรงเมื่อไหร่ต้องเกิดแน่นอน!
อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่ารูปร่างแบบเราควรใส่กระโปรงแบบไหนดี ถึงแต่งออกมาแล้วดูสวย ใส่แล้วไม่ตัน ไม่บวม! ถ้าอย่างนั้นเรามาดู เทคนิคการ "เลือกทรงกระโปรงให้เหมาะสมกับรูปร่าง" กันเลยดีกว่าค่ะสาวๆทุกคนนนน...

1. สาวหุ่นกระบอก : ควรใส่กระโปรงทรงจีบรอบ หรือกระโปรงที่บานออกช่วงปลาย เพื่อจะเน้นให้ดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น

2. สาวหุ่นนาฬิกาทราย : สาวๆสามารถใส่ได้ทุกรูปทรงเลยค่ะ ยิ่งถ้าเป็นกระโปรงแบบปลายยาวไม่เท่ากันยิ่งเก๋เลย3. สาวหุ่นลูกแพร์ : เน้นเป็นทรงสอบ แต่ไม่ต้องเข้ารูปมาก จะช่วยพรางหุ่นให้ดูสมส่วน และ สวยมากยิ่งขึ้นค่ะ4. สาวหุ่นแอปเปิ้ล : เน้นใส่กระโปรงทรงเอ ที่ปลายกระโปรงบานออกเล็กน้อย ช่วยให้ใส่แล้วดูน่ารัก ไม่ตันได้ค่ะ

บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"แหวนเครื่องประดับหินสีแต่งหน้าแต่งหน้าโทนสีพีชสร้อยคอเครื่องประดับกำไลข้อมือแต่งหน้าสาวหวานแต่งหน้าสวยเปรี้ยวลุคแต่งหน้าแฟชั่นไอเดียแต่งหน้า