รอยสักคู่สวยๆ สื่อความหมายสไตล์ชิคๆ

เข้าชม : 965
"งานรอยสักคู่...ใครเห็นเป็นต้องร้องอู้หูวววว..." ตอนนี้ก็ใกล้เทศกาลวันแห่งความรักแล้วนะคะทุกคน หลายคนก็คงเริ่มจองโต๊ะดินเนอร์ เตรียมช่อดอกไม้หรือช็อกโกแลตไว้ให้คนรู้ใจหรือบางคนอาจจะมีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเลยด้วยซ้ำ แต่เราเชื่อว่ามีคู่รักเก๋ๆ สไตล์ชิคๆ อีกหลายคู่ที่วางแผนจะไป...สักรอยสักคู่! เราเลยรวบรวมรอยสักคู่สวยๆ มาให้ทุกคนได้เก็บไว้ดูเป็นไอเดียกัน จะมีแบบไหนบ้างไปดูกันเลย

20. ลายนี้เรียกว่า "อุณาโลม" ลายเส้นดูสวยน่าสนใจดี19. เราเป็นสิงห์ตัวเมีย เธอเป็นสิงห์ตัวผู้อยู่คู่กัน18. ช่วยกันนำทาง ช่วยกันตักเตือน17. มินิมอลน่ารักแต่สื่อความหมายได้ดี16. คลื่นหัวใจของกันและกัน15. ฉันต้องคู่กับเธอมีเพียงแต่เธอ แค่เธอเท่านั้นที่คอยเติมสิ่งที่ขาด14. สักบนหน้าอก ลงสีสวย ๆ ก็เก๋เว่อร์นะคะ13. สักเป็นวันครบรอบแต่งงานหรือวันแรกที่เจอกันก็เป็นไอเดียที่ดีนะคะ12. อันนี้ชิคขึ้นไปอีกขั้น สักวันที่เป็นตัวเลขโรมันไปเลย11. King และ Queen ของกันและกัน10. เราเจอกันเพราะมีด้ายแดงนำพา9. สักไว้ที่สีข้างดูเซ็กซี่อย่างบอกไม่ถูกเลย8. รักมากขึ้น...มากขึ้นและตลอดไป7. มาสักไว้ที่น่องหน่อยเป็นไง เท่จะตาย6. เดี๋ยวนี้เอะอะเรียกหาน้องอะโวคาโด5. แอบสักน้องขนมปังมุ้งมิ้งไว้ตรงข้อเท้าหน่อยเป็นไง4. ตลอดกาลและตลอดไปของเรา3. โอ้! ช่วยด้วยศรรักปักอก ตกหลุมรักเธอ2. ภูเขาถ้ามาอยุ่บนแขนเราก็ต้องเรียกว่า "ภูเรา" ใช่มั้ย1. อันนี้น่ารักมาก ถุงชากับถ้วยชา คิดได้ไงอะ!รอยสักถือเป็นศิลปะความสวยงามอีกแขนงหนึ่ง ถือเป็นความชอบส่วนบุคคลเลย รอยสักจะอยู่ติดตัวเราไปตลอดชีวิต ดังนั้นขอให้พิจารณาให้รอบคอบก่อนจะตัดสินใจให้ช่างลงเข็มบนร่างกายเรา รอยสักต้องไม่ลงผลกระทบต่อหน้าที่การงานในอนาคต อย่าลืมว่างานบางตำแหน่งไม่รับแม้กระทั่งผู้มีรอยสักในร่มผ้า

บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"แต่งตัวสาวเซ็กซี่เสื้อโชว์ผิวแฟชั่นเสื้อสายเดี่ยวมินิบอยแต่งตัวสไตล์สาวห้าวแฟชั่นเสื้อยืดเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์มิกซ์แอนด์แมตช์