รวมลายเพ้นท์เล็บที่เหมาะกับคนเล็บสั้น มีความน่ารักจนอยากทำตาม

เข้าชม : 938
กระแสเพ้นท์เล็บไม่เคยหลุดไปจากวงโคจรแฟชั่นของผู้หญิงจริงจริ๊ง! ไม่ว่าเทรนด์เล็บแบบไหนกำลังมาแรง เราก็จะสรรหาลวดลายและสีสันที่ชอบเพื่อไปทำกันอยู่เสมอ แต่ก็จะมีผู้หญิงบางประเภทที่ชอบทำเล็บจังเลย แต่ไม่อยากไว้ยาวเพราะทำงานลำบาก อาจไปเกี่ยวโดนนู่นนี่นั่นได้ วันนี้เราก็เลยรวบรวมลายเพ้นท์เล็บที่เหมาะกับคนเล็บสั้นมาฝากกันเพียบ!

20 ไอเดียเพ้นท์เล็บสไตล์มินิมอล สำหรับคนเล็บสั้น

1. ลายผีน้อยแบบเบาๆ น่ารักๆ สายมินิมอลแบบคลีนๆ ต้องถูกใจสิ่งนี้กัน แถมยังใช้สีแค่ 2 สีเอง... ประหยัดสุด!2. ลายลูกตากลมๆ ที่ดูแล้วหลอนนิดๆ ถ้าช่วงไหนเข้าใกล้เทศกาลฮาโลวีนแล้วล่ะก็.. เก็บลายนี้ไว้ทำตามเลย เก๋เวอร์3. มัมมี่น้อยบนเล็บก็เท่อยู่นะเนี่ย เพราะลายขาวดำเป็นอะไรที่คลาสสิกอยู่แล้ว4. เพ้นท์เล็บลายแมวดำแบบง่ายๆ ไม่ต้องดีเทลเยอะแต่ก็ออกมาน่ารักไม่เบาเลย5. สาวหวานต้องชอบบบ เล็บลายลูกพีชเล็กๆ ละมุนๆ เรายังแอบชอบลายนี้เลยค่า6. ถึงจะมินิมอลแต่เราก็ต้องหรูหรา มาเลยค่ะตัดเต็มด้วยสีทองขนาดนี้ ไม่เด่นก็ว่ากันไป7. บางลายไม่ใช่ว่าทำได้ทุกคนนะคะ การจะทำเล็บที่ถูกใจได้ลายตามต้องการแนะนำว่าศึกษาดูดีๆ ว่าน่าเชื่อถือมั้ย และเอาลายให้เขาดูเลยว่าทำได้มั้ย ไม่งั้นอาจจะเละแถมเสียเงินฟรีด้วย!8. พวกเครื่องหมายแบบนี้ก็น่าทำตามอยู่นะเนี่ย แปลกดี9. ลายนี้ดูเบาและเหมาะกับคนที่พยายามจะไม่ให้เล็บเราดูเยอะเกินไป แค่เพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆในนิ้วนางกับนิ้วก้อยก็พอ สวยแบบคลีนๆ10. จริงๆ เราไม่ต้องทาเล็บให้มันเยอะแยะก็ได้นะคะ พวกลายมินิมอลเล็กๆ อย่างนี้ ทำให้สะอาดมากกว่าด้วยนะจ๊ะ11. สายรุ้งปลายเล็บนี่น่ารักมากกกก สายหวานมุ้งมิ้งควรทำลายนี้ตามกันด่วนเลย12. หรือจะทาเล็บแบบด้านก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบ นอกจากจะไม่เลอะเทอะยังทำให้เล็บเราดูนุ่มนวลด้วยแหละ13. การเลือกโทนสีเล็บให้เหมาะกับเราก็มีผลเหมือนกัน แต่ถ้ามือขาวๆ จะทาสีอะไรก็ขึ้นไปหมด14. เน้นที่ปลายเล็บแบบนี้กำลังได้รับความนิยมจากญี่ปุ่นและเกาหลีสุดๆ15. เจ้าแซลลี่กับหมีบราวน์น่ารักกก ทาข้างละโทนสีก็เป็นไอเดียที่สวยและน่าทำตามอยู่นะคะเนี่ย เก๋กู๊ด16. เป็นการทาเล็บเจลที่ทำให้ดูมุ้งมิ้งน่ารักจังเลยยย
17. สีน้ำเงินตัดเหลืองอะสวยเลย18. ลวดลายไม่ต้องเยอะ ขอแค่มีไอเดียในการทาเล็กๆ น้อยๆ แค่นี้ก็สวยได้19. หวานมากกก สไตล์สาวญี่ปุ่นแบบคาวาอี้ล้วนๆ20. ธีมไลน์เฟรนด์ก็ยังเป็นธีมที่ทุกคนเลือกกันใช่มั้ยล่ะ >,<บอกเลยว่าแต่ละลายนี่คัดมาอย่างดี มีความน่ารักจนเราเห็นแล้วอยากเอาไปทำตามเลยค่ะเนี่ยยยย ใครกำลังมองหาลายเก๋ๆ ลองเอาไปเป็นแบบดูได้นะจ๊ะ
บทความแนะนำ

บทความ "แฟชั่น"รองเท้า