ร้อนแค่ไหนไม่มีหวั่น! แต่งตัวชิคๆ คูลๆ ไปถ่ายรูปเช็คอินตลาดนัดจตุจักร

เข้าชม : 460
อากาศแบบนี้ แต่บอกเลยว่าสถานที่ยอดฮิตของวัยรุ่นอย่าง เจเจ หรือ ตลาดนัดจตุจักร คนเยอะยังไง ก็ยังเยอะอยู่แบบนั้น! เรียกได้ว่าร้อนแค่ไหนก็ไม่มีหวั่นเลยทีเดียวถ้าได้ช้อปปิ้ง อิอิ แต่วันนี้เราไม่ได้จะพาไปช้อปนะคะ แต่จะพาไปส่องสาวๆ ที่ไปเดินเจเจกัน ว่าแฟชั่นหน้านี้จะแซ่บเบอร์ไหน อิอิ25 สีโทนร้อนใส่ได้ตลอดทั้งปี24 หาหมวกชิคๆ มาบังแดดด้วยนะ

23 Dress ตัวเดียวเอาอยู่22 เด่นสุดในเจเจต้องสีแดงเลยจ้ะ21 ซีซั่นนี้ลายเสื้อมาแรง20 คูลๆ แบบเด็กแนว19 ครอปกับกระโปรงยีนส์ เข้ากันได้ดีกับอากาศร้อน18 เสื้อยืดลายทางแอบเซ็กซี่เล็กๆ

17 สีกระโปรงกับหมวกคือดีเว่อร์16 เสื้อยีนส์เก๋ๆ ไม่อยากร้อนต้องผูกเอว15 สาวเท่ต้องสไตล์นี้เลย14 ทนร้อนหน่อยแต่ได้ความเท่นะจ๊ะ13 เสื้อระบายแบบนี้คลายร้อนได้ดีเชียว12 Oversize Tee ตัวเดียวจบ11 สายเดี่ยวกับขาสั้นงี้เดินได้นานแน่10 เสื้อยืดชิลๆ เอาอยู่ทุกงาน9 ใสๆ เดินช้อปสบายๆ8 บอกแล้วสีโทนร้อนมาแรงจริงๆ7 สายเดี่ยวมาแรงรับซัมเมอร์6 งานเสื้อผูกเอวต้องมาแหละ

5 ร้อนแบบนี้ไม่ซีทรูไม่ได้4 มุมมหาชนเลยจ้า3 เสื้อยืดกับหมวกสีเข้ากันคือดี2 สวยเก๋แบบอาชิตา1 แม่ดิวมาเจเจแตกจ้าฮอตปรอทแตกกันไป! ร้อนแค่ไหน แดดแรงแค่ไหน แต่คนมันจะช้อปปิ้งบอกเลยว่าไม่มีหวั่น สู้ตายไปเลยค่าา สาวๆ คนไหนมีแพลนจะไปช้อประเบิดกระเป๋าตังค์ที่เจเจ ก็อย่าลืมแต่งตัวชิคๆ คูลๆ ไปถ่ายรูปเช็คอินแจ่มๆ กันด้วยนะคะ บอกเลยว่าเป็นสถานที่ยอดฮิตของฤดูร้อนบ้านเราเลยล่ะค่ะบทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"พิมฐาเพ้นท์เล็บทานตะวันการแต่งตัวแฟชั่น