สวยได้ไม่ต้องแรง! 15 โทนสีการแต่งหน้าให้ดูสุภาพ เรียบร้อย ตามแบบดารา!

เข้าชม : 345
ช่วงนี้แน่นอนว่าการแต่งตัว การแต่งหน้าต้องเป็นไปในโทนสุภาพเรียบร้อย ไม่ให้ดูสีสันฉูดฉาดมากจนเกินไป จนดูไม่ถูกกาลเทศะ...แต่จะแต่งหน้าอย่างไรที่ยังให้ลุคที่สวยงาม ดูดีและแต่งออกมาแล้วดูแล้วสุภาพอีกด้วย LadyBKK มีเทคนิคเล็กๆน้อยมาฝากกันแล้วค่ะ
สิ่งแรงเลยที่จะทำให้เห็นว่าการแต่งหน้าเป็นโทนสุภาพนั้นก็คือ สีปาก ไม่ควรที่จะใช้สีที่แรงจนเกินไป อย่างสีแดง สีแดงเลือดนก สีชมพูเข้ม สีน้ำตาลเข้ม พวกนี้ขอให้เลี่ยงก่อนนะคะ สีที่ควรใช้ก็จะเป็นสีโทนนู้ดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนู้ดชมพู นู้ดน้ำตาล หรือจะใช้เป็นสีชมพูตุ่นๆได้ค่ะ
ต่อมาคือสีตาและสีแก้ม ควรเน้นสีที่ไม่เข้มมาก ควรใช้โทนสีธรรมชาติ หรือโทนสีอ่อนๆ อย่างสีเอิร์กโทน สีเบจ สีน้ำตาลอ่อน เป็นต้นค่ะ


และถ้าสาวๆยังนึกภาพการแต่งหน้าโทนสุภาพแบบนี้ไม่ออก วันนี้ LadyBKK ได้รวบรวมการแต่งหน้าให้ดูสุภาพ เรียบร้อย ตามแบบดารา มาฝากสาวๆกันให้ดูเป็นตัวอย่างถึง 15 คนกันเลยทีเดียว ตามมาดูกันเลยค่ะขอบคุณภาพประกอบจาก : @taewaew_natapohn,@toeyjarinporn,@janienineeleven,@duearisara,@pinkysavika,@aum_patchrapa ,@bellacampen,@namfonpatcharin_, @thivaritthisa, @aom_sushar, @villwannarot,@prayalundberg,@gracekanklao,@noeychotika,@minpechaya

บทความแนะนำ
บทความ "แฟชั่น"สีทาเล็บเคล็ดลับทาแป้งผสมรองพื้นไอเดียทาเล็บแป้งคุณภาพดีราคาถูกแป้งผีเสื้อเล็บสวยทารองพื้นทาเล็บสีสุภาพแป้งButterflyทำเล็บเพนต์เล็บตกแต่งเล็บแป้งผสมรองพื้นแป้งฝุ่น